ทุนภาคสมทบ  เหมาจ่ายอัตราพิเศษ ตลอดหลักสูตร (ยกเว้นภาคฤดูร้อน) ได้แก่คณะ และสาขาวิชาดังต่อไปนี้ คณะบริหารธุรกิจ       –  สาขาวิชาการจัดการ       –  สาขาวิชาการบัญชี       –  สาขาวิชาการตลาด       –  สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะรัฐศาสตร์       –  สาขาวิชาการบริหารจัดการท้องถิ่น (เฉพาะหลักสูตรเทียบโอน)  คณะนิติศาสตร์       –  สาขาวิชานิติศาสตร์ เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอรับทุนการศึกษา (1) จะต้องเป็นนักศึกษาใหม่ที่เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคสมทบ ในมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ปีการศึกษา 2563 เท่านั้น (2) จะต้องเป็นนักศึกษาใหม่ที่ไม่มีประวัติการเทียบโอน หรือย้ายจากภาคปกติไปภาคสมทบ หรือลาออกและสมัครใหม่กับมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (ยกเว้นผู้สมัครเรียนปริญญาใบที่สอง) (3) ต้องเป็นผู้ที่มีงานทำแล้ว … Continue reading ประกาศ เรื่อง การมอบทุนการศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี ภาคสมทบ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563